Hotline : 0975 614 697 - Email : mancuacaocaphcm@gmail.com

Màn cửa reception

Màn cửa reception

Những yếu tố làm cho các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hiện nay, không chỉ đơn thuần là thức ăn ở đó ngon hơn nơi khác, dịch vụ ở nơi đó tốt hơn hay giá tiền rẻ hơn, có phong cảnh đẹp hơn,… Có một yếu tố cũng quan trọng không kém mà hầu hết chúng ta đều đã bỏ qua nó đó chính là sự hiện hữu của tấm màn cửa.

Màn cửa đóng vai trò quan trọng làm nổi bật và liên kết các không gian lại với nhau, nó gần như là một trong những đồ nội thất không thể nào thiếu được trong căn phòng của khách sạn. Với sự mềm mại, uyển chuyển vốn có cùng sự kết hợp đa dạng về màu sắc – Màn cửa đã trở thành điểm nhấn cho sự thu hút ánh nhìn của các vị khách đi đến với khách sạn.

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng khách sạn, màn cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài tạo không gian yên tĩnh cho khách hàng.

Còn một vấn đề ít được quan tâm hơn nhưng lại không kém phần quan trọng hay bị bỏ qua chính là vấn đề an toàn tính mạng cho khách hàng tại khách sạn khi có tai nạn cháy nổ xảy ra. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và làm tốt công việc phòng cháy chữa cháy thì các khách sạng nên lưu ý chọn lựa và lắp đặt những loại màn cửa có tính năng chống cháy khi trường hợp xấu xảy ra.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn cửa reception”