Hotline : 0975 614 697 - Email : mancuacaocaphcm@gmail.com

Màn cửa phòng khách

Danh mục:

Màn cửa phòng khách

Phòng khách là nơi xum họp gia đình, là nơi tiếp đãi bạn bè, đối tác nên thường sẽ dễ gây sự thu hút cho mọi người khi vào phòng khách nhà bạn. Nên thường phòng khách là nơi được lưu ý trang trí nội thất ưu tiên hàng đầu nhưng đa số mọi người chỉ chú ý đến các đồ nội thất mà quên đi một thứ cũng quan trọng không kém và nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến mọi người ở trong phòng khách đó là màn cửa bởi vì phòng khách là nơi rất cần không gian thoáng mát và ánh sáng đầy đủ. Vậy nên phòng khách bạn nên phải có màn cửa phòng khách.

Nhưng việc lựa chọn màn cửa phòng khách cũng không phải là một chuyện dễ dàng vì phải làm hài hòa màu sắc với bố cục bên trong phòng khách. Màn cửa phòng khách được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như : vải, gỗ, nhôm và nhựa nhưng đa phần đều bằng vải, vì vải sẽ cho ta sự mềm mại và ấm cúng hơn vì màn cửa bằng vải sẽ kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất trong nhà để tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại.

Với phòng khách, cần một ít ánh sáng lọt qua nên chọn vải mỏng có tác dụng cản ánh sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh nắng xuyên qua hoa văn màu lá xanh, màu cam vàng rực rỡ của những hoa văn trên vải, tạo nên cảm giác tươi vui, phấn chấn cho mọi người mỗi khi bước vào phòng.

Nếu là phòng khách thì bạn lên chọn tông màu đậm hơn màu tường để tạo nên sự sang trọng và làm nổi bật cho ô cửa, nếu phòng ngủ thì chọn màu nhạt hoặc sáng hơn để tạo sự dễ chịu, thoải mái sẽ làm bạn bớt căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mết mỏi. Không kém phần quan trọng là màu sắc của rèm vải đó là gam màu tối cho căn phòng có diện tích rộng sẽ khiến cho diện tích căn phòng như hẹp lại, gam màu sáng sẽ giúp nó rộng ra. Tuy nhiên, màu sáng không có nghĩa là màu nóng. Thời tiết mùa hè vốn đã oi ả, nếu chọn gam nóng sẽ làm bạn nóng bức hơn.

Như vậy bạn đã biết cách chọn màn cửa cho phòng khách của minh, hãy liên hệ 0903 955 722 (Mr. Tuấn)

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn cửa phòng khách”